Lễ hội đếm ngược: Lời chào năm mới trẻ trung, năng động (01/01/2018, 10:05)

Không phụ sự kỳ vọng của đông đảo Nhân dân có mặt tại Quảng trường 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột, Lễ hội đếm ngược thực sự là một bữa tiệc nghệ thuật hấp dẫn chào đón năm mới 2018 tràn đầy sức sống.   

Lễ hội đếm ngược (Countdown Party) với chủ đề “Đắk Lắk - Chào năm mới 2018”.

Chương trình Lễ hội đếm ngược “Đắk Lắk - Chào năm mới 2018” gồm phần lễ và phần hội với các chủ đề: “Đắk Lắk - Chào xuân mới 2018”; Đắk Lắk – Hội nhập và phát triển”.

Những tiết mục đặc trưng của Tây Nguyên

Phần nghệ thuật đầu tiên do hàng trăm nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn Ca múa dân tộc tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk dàn dựng và các đơn vị phối hợp biểu diễn với các tiết mục đặc sắc, mang hơi thở mùa xuân và đặc trưng của Tây Nguyên như: “Sức sống đại ngàn”, “Lên cao nguyên đi anh”, “Em yêu đất nước Việt Nam”, “Cà phê hát”, “Đêm xoang Ban Mê”…

Cùng với những tiết mục ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

Phần hội với sự tham gia biểu diễn của nhiều gương mặt nổi tiếng làng giải trí Việt Nam như: ca sĩ Đức Phúc, Erik, Phạm Hồng Phước, Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang Idol, Ali Hoàng Dương, Band nhạc Rock Unlimited … với phong cách trẻ trung, sôi động, chương trình nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo các bạn trẻ.


Phần biểu diễn của Đức Phúc và Erik những ca sĩ hiện rất nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

Sân khấu hoành tráng cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại đã mang đến cho khán giả một đêm giao thừa ấn tượng và đầy sắc màu.

Thời khắc giao thừa cùng đón chào năm mới 2018

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đã thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh nhân dịp năm mới 2018.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu tại chương trình.

Được biết, đây là hoạt động được xã hội hóa, hoàn toàn không sử dụng ngân sách nhà nước do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Buôn Ma Thuột, Công ty TNHH Tư vấn phát triển thị trường MSV (thành phố Hồ Chí Minh) và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào năm mới 2018 trên địa bàn tỉnh.

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này