Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 (19/05/2017, 16:01)

Sáng 19/5, UBND tỉnh phối hợp UBND huyện Krông Pắk tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017. Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở,  ngành, doanh nghiệp, các em học sinh trên địa bàn huyện.

Chương trình văn nghệ mang nhiều ý nghĩa và thông điệp tuyên truyền

Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 mang chủ đề “Triển khai Luật Trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em” được thực hiện từ ngày 01/6 đến ngày 30/6/2017. Hoạt động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 gồm tổ chức Lễ phát động ở cơ sở; hoạt động truyền thông; tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ sở bảo trợ xã hội, quan tâm, chăm sóc trẻ em bị bạo lực xâm hại; hoạt động kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh.

Bà Tô Thị Tâm - Phó  Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Tô Thị Tâm – Phó  Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết, thời gian qua, các cấp ủy Đảng, Chính quyền trong tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện để trẻ em được bảo vệ, chăm sóc, được học tập, vui chơi  nhất là những trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong môi trường phù hợp. 

Công ty cổ phần Thương mại bia Sài Gòn- Tây Nguyên trao hỗ trợ nhà cho trẻ em tại buổi Lễ

Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 sẽ là dịp để xã hội, gia đình quan tâm hơn nữa đến sự phát triển toàn diện của trẻ em và thực hiện tốt các chương trình hành động phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em, bảo vệ và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Các địa phương cần có chương trình hành động, quan tâm xây dựng, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh, những sinh hoạt văn hóa bổ ích, hấp dẫn nhất là với trẻ em ở nông thôn, ở vùng sâu, vùng xa.

Các đơn vị trao quà cho các trẻ em trên địa bàn huyện

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Thương mại bia Sài Gòn - Tây Nguyên đã trao hỗ trợ kinh phí 02 căn nhà tình thương (trị giá 50 triệu đồng) cho 02 trường hợp trẻ em mồ côi cha mẹ. Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh và UBND  huyện Krông Pắk đã tặng 20 suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng và 200 suất quà trị giá 200 ngàn đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện.              

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này