Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự Ngày hội đoàn kết tại xã Dur Kmăl, huyện Krông Ana (12/11/2018, 07:32)

Sáng 11/11, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc các thôn, buôn xã Dur Kmăl huyện Krông Ana. Cùng tham dự Ngày hội còn có Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Ngày hội tại xã Dur Kmăl được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất (18/11/1930 – 18/11/2018).

Các đại biểu chung vui với Ngày hội đoàn kết các dân tộc thôn, buôn xã Dur Kmăl

Đến dự Ngày hội với đồng bào các dân tộc xã Dur Kmăl, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chung vui với đồng bào các dân tộc tại đây trong trang phục truyền thống của đồng bào Ê đê, tham gia lễ rượu cần truyền thống và trồng cây lưu niệm tại xã Dur Kmăl. 

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng rất vui mừng khi xã Dur Kmăl đã phát huy truyền thống anh hùng, thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng trong giai đoạn mới, thu được nhiều kết quả to lớn trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trồng cây lưu niệm tại xã Dur Kmăl

Để có được những thành công đó, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, bên cạnh vai trò lãnh đạo của Đảng, điều hành của Nhà nước, một nguyên nhân hết sức quan trọng đó là nhờ tinh thần đoàn kết chặt chẽ của nhân dân các dân tộc tại địa phương. Và để đoàn kết, tập hợp lại thì vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là rất quan trọng.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng quà cho 07 thôn buôn và 20 hộ gia đình tiêu biểu

Cũng tại Ngày hội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã thay mặt Đảng và Nhà nước tặng quà cho 07 thôn buôn và 20 hộ dân tiêu biểu vì đã thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và Chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng địa phương…

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này