UBND tỉnh đánh giá tình hình trước, trong và sau tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 (15/02/2016, 18:31)

Sáng 15/2, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân để đánh giá tình hình trước, trong và sau tết Nguyên Đán Bính Thân 2016. Đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2016, các cơ quan đơn vị đã triển khai kế hoạch tổ chức đón Tết với tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động, đồng thời tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình khó khăn. Các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết đã đáp ứng tốt cho nhu cầu mua sắm của người dân, không xảy ra tình trạng khan hiếm, sốt giá gây biến động thị trường. Tình hình cung cấp điện, nước cho các cơ sở sản xuất và người tiêu dùng được đảm bảo. Trong dịp Tết Nguyên Đán tỉnh ta đã tổ chức phát gạo cứu đói cho 5.085 hộ, 16.534 nhân khẩu, với 248,145 tấn gạo từ nguồn ngân sách địa phương và phân bổ 1.000 tấn gạo cứu đói cho 18.096 hộ, 66,667 nhân khẩu trên địa bàn 13 huyện, thị xã từ nguồn dự trữ quốc gia. Tính đến nay, toàn tỉnh đã gieo trồng được 45.251/41.255 ha cây trồng vụ Đông – Xuân 2015-2016, đạt 109,7% kế hoạch. Tính đến ngày 10/2/2016 trên toàn tỉnh chưa có diện tích cây trồng bị khô hạn và cơ bản chưa xảy ra tình trạng thiếu nước sinh hoạt. Tuy nhiên ở xã Tân Hòa huyện Buôn Đôn có khoảng 300 hộ sử dụng giếng đào đã bắt đầu thiếu nước sinh hoạt.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Phạm Minh Thắng báo cáo tình hình an ninh, trật tự trong dịp Tết.

Công tác giao thông, vận tải đã đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết, từ ngày 5 đến ngày 11/2/2016 đã có 1.526 lượt xe xuất bến, lượng khách thông qua các bến xe là 29.974 lượt. Tỉnh ta đã tổ chức các chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, chiếu phim, bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón giao thừa; đã tổ chức thành công Hội Báo xuân Bính Thân 2016, thu hút 1.500 lượt người xem, với sự tham gia của 70 đầu báo và các ấn phẩm. Tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị phát biểu kết luận tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các Sở, ban, ngành của tỉnh cũng đưa ra một số tồn tại trong dịp Tết như tình trạng đốt pháo vẫn xảy ra rải rác ở một số huyện, thị xã, thành phố (6 người bị tai nạn do pháo nổ); tai nạn giao thông nghiêm trọng tăng cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương; tình trạng sử dụng rượu bia, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông vẫn xảy ra; đặc biệt số người bị tai nạn do đánh nhau vẫn nhiều (155 người).

Phát biểu kết luận tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh tập trung các nguồn lực để thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh ngay sau kỳ nghỉ Tết; khẩn trương thực hiện các nội dung công việc phục vụ bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021; tăng cường chăm sóc các loại cây trồng vật nuôi; tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát thị trường nhằm bình ổn giá cả và chống buôn lậu gian lận thương mại; tiếp tục chỉ đạo các ngành chức năng triển khai lực lượng để trấn áp tội phạm, bảo đảm tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Hồng Mong

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​​     

 

https://hoadondientuvt.vn/, sim số đẹp, thegioisimdep.vn/, sim số đẹp, smstrieuniemvui.vn, vegafone.vn, htcwildfire.com.vn, minhhienapple.vn, bluegrassbaptist.com, https://vnptgroup.vn/dang-ky-gia-han-chu-ky-so-vnpt/, tinvienthong.net, dịch vụ chữ ký số, https://vnpthcm.vn/goi-cuoc-wifi-vnpt-hcm/, vnpthanoi.vn, https://vnpthcm.vn, https://viettelnet.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/, định vị xe máy, https://shipthuocnhanh.vn/, https://kitudacbiet.co/, Gia hạn chữ ký số, simviettel.org, simmobifone.org, timsimdep.vn, khosodep.vn, https://dangky4gviettel.com.vn/, https://viettelnet.vn/chu-ky-so-viettel-ca/, https://viettelnet.vn/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/, Chữ ký số VNPT, vnptgroup.vn, vnpthcm.vn, Lắp mạng vnpt, vnpthanoi.vn, định vị xe máy, định vị xe ô tô, https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/, https://vtvdanang.vn/, https://hutbephot686.com/, https://technetvietnam.net/, https://thongcongnghetcucre.com/, https://bankso.vn/, https://vnptgroup.vn/goi-cuoc-internet-vnpt/, https://vnpthcm.vn/khuyen-mai-dang-ky-internet-vnpt-tphcm/, https://sgate.vn/, https://viettel-hanoi.vn/, https://chukysoviettel-ca.com/, https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/, Đăng Ký 4G Viettel, https://viettelnet.vn/dang-ky-4g-viettel/, https://viettelnet.vn/dinh-vi-xe-may/, định vị ô tô, https://bankso.vn/, https://vnptgroup.vn/dang-ky-4g-vina-goi-cuoc-4g-vinaphone-gia-re/, https://viettelnet.vn/dich-vu-cloud-server-viettel/, Lap mang FPT, Viettel Đắk Lắk

 

chứng chỉ bất động sản, chứng nhận iso 22000

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready