679 VĐV tham dự Giải vô địch các câu lạc bộ mạnh Karatedo quốc gia lần thứ XVI năm 2016.

Sáng nay (16/8), tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc Giải vô địch các câu lạc bộ (CLB) mạnh Karatedo quốc gia lần thứ XVI năm 2016.

Họp Ban Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp tỉnh về chuyển đổi hai công ty lâm nghiệp.

Sáng 16/8, ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp tỉnh đã chủ trì cuộc họp cùng với thành viên liên quan để đánh giá tình hình triển khai dự án chăn nuôi bò sữa và việc chuyển đổi 2 Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH ) một thành viên Lâm nghiệp Chư Ma Lanh và Rừng Xanh thành Công ty TNHH hai thành viên với đối tác là Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH Tây Nguyên.

Họp Ban Điều hành Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” trên địa bàn tỉnh.

Chiều 15/8, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà, Ban Điều hành Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” trên địa bàn tỉnh đã tổ chức họp để đánh giá tình hình triển khai cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Chương trình.

UBND tỉnh Sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng giữa tháng 8/2016.

Sáng 15/8, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng giữa tháng 8/2016. Đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị

Họp đánh giá tình hình kêu gọi, tiến độ thực hiện và xử lý vướng mắc dự án đầu tư của tỉnh 7 tháng đầu năm 2016.

Chiều 12/8, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp với các Sở, ngành, địa phương trong toàn tỉnh để đánh giá tình hình kêu gọi, tiến độ thực hiện và xử lý vướng mắc dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh trong 7 tháng đầu năm 2016. Ông Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Cần thực hiện những giải pháp phát triển bền vững nền nông nghiệp

Đó là một trong những nội dung nổi bật được nhiều cử tri kiến nghị trong đợt tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại huyện Cư M’gar và Buôn Đôn ngày 11/8. Với vai trò chủ đạo trong nền kinh tế của tỉnh nhiều cử tri cho rằng trong thời gian tới Quốc hội, HĐND tỉnh cần kiến nghị đưa ra những giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp một cách bền vững.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk

Chiều 11/8, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk về kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT-XH trong 7 tháng đầu năm 2016 và tình hình triển khai kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020.

Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Ea Súp.

Ngày 11/8, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đại biểu: Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đặng Xuân Phương – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu lập pháp, Ủy Ban Thường vụ Quốc hội; Nguyễn Duy Hữu – Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh; Y Tru Aliô – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên; Lê Thị Thanh Xuân – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Ea Súp.

Họp thông qua Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 – năm 2017.

Sáng 11/8, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các Sở, ngành liên quan để thông qua một số nội dung Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 - năm 2017.

Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Sáng 10/8, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định 316/QĐ-TU ngày 29/7/2016 của Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh. Đến dự và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có đồng chí Y Dhăm Ênuôl - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Phòng chuyên môn trực thuộc.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Krông Ana và Cư Kuin sau Kỳ họp thứ Nhất Quốc hội khóa XIV

Ngày 10/8, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri huyện Krông Ana và huyện Cư Kuin.

Đại biểu Quốc hội tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm, tập trung giải quyết các bức xúc của nhân dân.

Đây là một trong những tâm tư, nguyện vọng được cử tri thành phố Buôn Ma Thuột gửi đến các Đại biểu Quốc hội tỉnh và Đại biểu HĐND tỉnh trong buổi tiếp xúc cử tri chiều 10/8.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Thị xã Buôn Hồ.

Sáng nay (10/8), Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Thị xã Buôn Hồ.

Điều chỉnh thời gian tổ chức Phiên chợ hàng Việt về miền núi, vùng sâu, vùng xa tại huyện Buôn Đôn vào tháng 9/2016.

Ông Nguyễn Tú – Giám đốc Trung tâm xúc tiến Thương mại tỉnh cho biết, Phiên chợ hàng Việt về miền núi, vùng sâu vùng xa tại huyện Buôn Đôn sẽ được tổ chức sớm hơn gần 3 tháng so với thời gian dự kiến.

Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Lắk và Krông Bông

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Nhất Quốc hội khóa XIV, ngày 09/8, Đoàn Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri của các xã, thị trấn thuộc huyện Lắk và huyện Krông Bông.

Cử tri huyện Krông Năng: Cần có biện pháp ngăn chặn, đấu tranh chống tình trạng phân bón giả, thuốc bảo vệ thực vật giả trên địa bàn.

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Nhất, chiều 9/8, tại huyện Krông Năng, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với hơn 300 cử tri huyện Krông Năng.

Hội nghị trực tuyến triển khai các văn bản chỉ đạo của Trung ương về công tác phòng, chống tội phạm

“Không thể để tội phạm hoành hành, tài nguyên thiên nhiên bị hủy hoại… mà không xử lý. Nơi nào để xảy ra tình hình an ninh trật tự không đảm bảo, kéo dài mà người đứng đầu cấp ủy, chính quyền không có biện pháp giải quyết hiệu quả thì phải xử lý nghiêm”

Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND tỉnh cần tăng cường công tác giám sát các chính sách đã ban hành.

Đây là một trong những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri huyện Krông Pắk tại Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh trong chiều 8/8.

Hành trình về địa chỉ đỏ của sinh viên dân tộc thiểu số có học lực giỏi, xuất sắc tỉnh Đắk Lắk

Sau khi được gặp mặt Lãnh đạo tỉnh, 40 sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk có học lực giỏi, xuất sắc đại diện cho hơn 3.000 sinh viên dân tộc thiểu số đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc đã có chuyến hành trình (trong 03 ngày, từ ngày 02 – 04/8/2016) đầy ý nghĩa về với địa chỉ đỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương như: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Bến Nhà Rồng, Địa đạo Củ Chi, Nhà tù Phú Lộc…

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam kiểm tra công tác phòng chống sốt xuất huyết tại Đắk Lắk

Sáng 7/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn công tác của Bộ Y tế đã đến kiểm tra công tác phòng chống sốt xuất huyết (SXH) tại Đắk Lắk. Cùng đi với Đoàn, về phía tỉnh có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; lãnh đạo UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan trong tỉnh.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này