Vòng thi bán kết Hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2019

Sáng 11/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tổ chức vòng thi bán kết Hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2019. Đến dự Hội thi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị có liên quan.

Lễ hội văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Buôn Đôn: Lễ cúng bến nước và Lễ cúng sức khỏe cho voi

Sáng nay (11/3), Lễ hội văn hóa các dân tộc huyện Buôn Đôn bước vào những nội dung đầu tiên là Lễ cúng bến nước và Lễ cúng sức khỏe cho voi. Trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, đây là những nội dung được đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh chờ đợi.

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong Lễ hội cà phê

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đang diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với sự tham gia của nhiều đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước, nhiều đoàn khách quốc tế. Cùng với đó đã có hàng chục ngàn lượt người dân và du khách đến với thành phố cà phê. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho mùa lễ hội, Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai nhiều biện pháp, trong đó chú trọng đến công tác ứng trực trên các tuyến giao thông trọng điểm, các khu vực có nguy cơ ùn tắc giao thông, các tuyến đường thường xảy ra tai nạn giao thông, các khu vui chơi giải trí và khu vực tổ chức các sự kiện của lễ hội. Đồng thời lực lượng CSGT đã xây dựng các phương án tổ chức, điều tiết giao thông trong các ngày diễn ra lễ hội không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài; tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm về ATGT…

Ngày hội văn hóa dân gian và ẩm thực truyền thống của đồng bào dân tộc Ê Đê tại xã Ea Tu huyện Cư M’gar

Ngày 10-3, tại UBND xã Ea Tul (huyện Cư M’gar) đã long trọng tổ chức Ngày hội văn hóa dân gian và ẩm thực truyền thống của đồng bào dân tộc Ê Đê. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, năm 2019.

Công bố và trao quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ

Chiều 10/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Hải Ninh và đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm. Tham dự về phía Trung ương có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Hà Ban; đại diện Ủy Ban Kiểm tra Trung ương Đảng; đại diện Vụ II, Ban Tổ chức Trung ương tại Đà Nẵng.

Hội thảo phát triển cà phê đặc sản Việt Nam

Chiều 10/3, tại TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã diễn ra Hội thảo phát triển cà phê đặc sản Việt Nam. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam, lãnh đạo các địa phương, đại diện lãnh đạo các tổ chức quốc tế cùng đông đảo doanh doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê trong nước.

Chào xã giao Đoàn Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh

Chiều 10/3, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt, chào xã giao ông Kawaue Junichi – Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác nhân dịp đoàn đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Dự buổi gặp có các đồng chí: Êban Y Phu - Bí thư Tỉnh ủy; Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành hữu quan trong tỉnh.

Tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc tại Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên

Từ ngày 9/3 đến ngày 16/3/2019, tại Khu Du lịch sinh thái Văn hóa cộng đồng Kotam (thành phố Buôn Ma Thuột) diễn ra Hội thi Ẩm thực Tây Nguyên với sự tham gia của các gian hàng ẩm thực đến từ 5 tỉnh Tây Nguyên và tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc).

Hơn 8.000 tác phẩm tham gia Triển lãm sinh vật cảnh tỉnh Đắk Lắk năm 2019

Ngày 10/3/2019, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Khai mạc Triển lãm sinh vật cảnh tỉnh Đắk Lắk năm 2019. Đây là một trong số chuỗi sự kiện của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng.

Trao Quyết định chủ trương đầu tư cho 40 dự án tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019

Sáng 10/3, tại thành phố Buôn Ma Thuột, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Trương Hoà Bình, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Nguyễn Xuân Cường, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT; Trần Tuấn Anh, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương; Trần Hồng Hà, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT; Lê Minh Hưng, UVTW Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương; đoàn đại sứ, lãnh sự quán các nước; nhà đầu tư trong và ngoài nước.

UBND tỉnh chào xã giao các đoàn ngoại giao tham dự Lễ hội Cà phê lần thứ 7 năm 2019

Chiều 9/3, nhân dịp các Đoàn Ngoại giao đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7/ 2019, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt và chào xã giao với 16 đoàn khách quốc tế là Tổng lãnh sự quán, Đại sứ các nước, đoàn chính quyền các tỉnh và doanh nghiệp đến từ Indonesia; Ấn Độ, Hoa Kỳ, Lào, Campuchia; Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc. Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; đại diện Bộ Ngoại giao (ông Trần Quốc Khánh, Phó Vụ trưởng Vụ Đối ngoại Văn hóa – UNESCO); các Sở, ngành liên quan của tỉnh.

Khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Tối 09/3, tại Quảng trường 10/3, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”. Tham dự Lễ khai mạc có ông Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương, địa phương và người dân, du khách.

Lễ trao giải Cà phê đặc sản tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 7/2019

Chiều 9/3, Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã tổ chức Lễ trao giải Cà phê đặc sản Việt Nam năm 2019. Ông Y Giang Gry Niê Knơng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam năm 2019 tham dự buổi lễ.

Khai mạc Lễ hội đường phố Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Chiều 9/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Lễ hội đường phố - một trong những hoạt động trọng tâm được người dân, du khách mong đợi và tham gia đông nhất trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 1.000 nghệ sĩ, hoa hậu, người đẹp, diễn viên, học sinh, sinh viên, tình nguyện viên và người trồng cà phê các tỉnh Tây Nguyên, các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự khánh thành cụm Nhà máy Điện mặt trời

Trong chuyến công tác tại Đắk Lắk, sáng 9/3, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến dự và cắt băng khánh thành cụm Nhà máy Điện mặt trời Srêpok 1 và Quang Minh tại xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn. Tháp tùng Đoàn công tác có lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh Đắk Lắk, Sở, ngành.

Lễ công bố Quyết định thành lập Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk

Ngày 09/3, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập phân hiệu của trường tại tỉnh Đắk Lắk.

Khai trương Triển lãm lịch sử Cà phê thế giới

Trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, sáng ngày 9/3, Triển lãm “Lịch sử Cà phê thế giới” đã chính thức được khai trương tại Bảo tàng Thế giới Cà phê, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tới dự Lễ khai trương có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh và lãnh đạo UBND tỉnh qua các thời kỳ.

Khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê

Sáng 09/3, Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê - một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức khai mạc.

Khai mạc Triển lãm ảnh "44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột – Những chặng đường lịch sử"

Sáng 9/3, Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã tổ chức Lễ khai mạcTriển lãm ảnh “44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột – Những chặng đường lịch sử”. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 09/3 đến 16/3/2019. Tham dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh, cùng đại diện bảo tàng các tỉnh bạn; các nhiếp ảnh gia và đông đảo du khách tham quan.

Khai trương Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột

Trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, sáng 9/3, Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Tham dự Lễ khai trương có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng; Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, Đại sứ Truyền thông Lễ hội H’Hen Niê; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan cùng đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này