Về chế độ an điều dưỡng với cán bộ quân đội nghỉ hưu (26/12/2014, 16:00)
Về vấn đề này, Cục Chính sách – Tổng cục Chính trị trả lời ông Diệu Nhật Thăng như sau:

Chế độ an điều dưỡng đối với cán bộ quân đội nghỉ hưu là một trong những chế độ, chính sách quan tâm của Bộ Quốc Phòng, nhằm góp phần chăm sóc về tinh thần, vật chất đối với cán bộ quân đội nghỉ hưu.

Tuy nhiên hiện nay, cả nước có khoảng 230.000 cán bộ quân đội nghỉ hưu. Trong khi đó, mỗi năm Bộ Quốc phòng mới bảo đảm được khoảng 7.000 phiếu mời cán bộ an điều dưỡng tại các Đoàn an điều dưỡng quân đội, vì vậy, chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu an điều dưỡng hàng năm của toàn bộ cán bộ quân đội nghỉ hưu.

Từ thực tiễn nêu trên, Bộ Quốc phòng đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện theo thứ tự ưu tiên người có nhiều cống hiến, người có công với cách mạng, cán bộ ba thời kỳ, người có cấp bậc, chức vụ từ cao đến thấp.

Cục Chính sách cũng xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận ý kiến phản ánh của ông Thăng để tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng nghiên cứu, đề xuất với Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng khi có điều kiện.

Theo chinhphu.vn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này