Báo cáo tổng kết công tác tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017. (10/04/2017, 10:46)

UBND tỉnh ban hành Báo cáo 72/ BC-UBND về tổng kết công tác tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

Trên cơ sở phát huy kinh nghiệm tổ chức của 5 kỳ Lễ hội trước, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 với quy mô “3 trong 1” đã thành công ngoài mong đợi. Công tác tổ chức đã được chuẩn bị chủ động, chu đáo trên cả 3 khía cạnh truyền thông, nội dung và hậu cần.

Ảnh minh họa

Bên cạnh sự chỉ đạo quyết liệt của UBND tỉnh, Lễ hội đã nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, Bộ, ngành Trung ương, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, sự phối hợp chặt chẽ của các tỉnh Tây Nguyên và nhiều quốc gia trên thế giới. Các hoạt động của Lễ hội đã được các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương thông tin kịp thời. Với chủ trương xã hội hóa tất cả hoạt động, người dân được tham gia Lễ hội với vai trò chủ thể, nghệ nhân dân gian trong ngoài tỉnh đã có cơ hội quảng bá văn hóa đặc sắc, mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách. Sau 06 ngày diễn ra Lễ hội đã có trên 25.000 lượt du khách tham gia, trong đó có 3.000 du khách quốc tế, một số hoạt động trọng tâm thu hút đến 350.000 lượt người. Công tác vận động tài trợ có 47 đơn vị đăng ký tham gia, 5 doanh nghiệp thực hiện các chương trình Lễ hội theo hình thức xã hội hóa. Kinh phí vận động tài trợ được sử dụng tiết kiệm, không sử dụng nguồn ngân sách địa phương và ưu tiên dành cho công tác an sinh xã hội.

Nội dung chi tiết xem tại đây.         

K.B

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang