Kế hoạch tổ chức cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Buôn Ma Thuột và Không gian Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên”. (15/12/2016, 21:31)

Ngày 7/12, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 9903/KH-UBND về việc tổ chức cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Buôn Ma Thuột và Không gian Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên”.

Đối tượng dự thi là các tác giả chuyên và không chuyên, là người Việt Nam đang sinh sống làm việc tại Việt Nam, du khách quốc tế. Các tác phẩm dự thi có nội dung giới thiệu giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc đang sinh sống trên địa bàn Tây Nguyên, những sản phẩm văn hóa vật thể, phi vật thể quý giá; công tác bảo tồn, phát huy các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên; giới thiệu thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột; thể hiện cuộc sống lao động của người dân trong sản xuất cà phê ở Tây Nguyên; áp dụng khoa học kỹ thuật trong lao động sản xuất, chế biến, xuất khẩu cà phê.

Về cơ cấu giải thưởng, ở đề tài Không gian Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, sẽ có 01 giải Nhất 25 triệu đồng; 02 giải Nhì mỗi giải 20 triệu đồng; 03 giải Ba mỗi giải 15 triệu đồng và 05 giải Khuyến khích mỗi giải 10 triệu đồng. Đối với giải thưởng ở đề tài Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, cơ cấu giải thưởng cũng giống như giải giành cho đề tài về Không gian Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên.

200 tác phẩm có chất lượng tốt sẽ được triển lãm phục vụ khách tham quan (ảnh minh họa: Báo Đắk Lắk).

Ban Tổ chức dự kiến sẽ chọn 200 tác phẩm có chất lượng tốt để trưng bày triển lãm phục vụ khách tham quan tại khuôn viên trong nhà và ngoài trời Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi tính từ ngày ban hành Thể lệ đến 17h ngày 15/02/2017. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi là Phòng Tuyên truyền Cổ động và Triển lãm, Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Dự kiến, thời gian trao giải và khai mạc Triển lãm sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 08/3/2017 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Nội dung chi tiết tại đây.

T.S.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang