Bộ NN&PTNT ra công điện khẩn về dịch tả lợn Châu Phi

Sau phát hiện các ổ dịch tả lợn Châu Phi tại Thái Bình, Hưng Yên, mới đây dịch tả lợn châu Phi tiếp tục được phát hiện tại Hải Phòng và Thanh Hóa. Bộ trưởng Bộ NN&PTNT vừa có công điện khẩn gửi các bộ ngành liên quan, địa phương trực thuộc Trung ương đề nghị tăng cường kiểm soát việc buôn bán, giết mổ, vận chuyển lợn và sản phẩm lợn.

Giám sát an toàn thực phẩm trong thời gian diễn ra Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh cho biết, trong thời gian diễn ra Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (từ ngày 9/3 đến ngày 16/3/2019), đơn vị sẽ tiến hành giám sát an toàn thực phẩm (ATTP) tại 7 khách sạn (KS) trên địa bàn tỉnh gồm KS Hai Bà Trưng, KS Dakruco, KS Sài Gòn – Ban Mê, KS Biệt Điện, KS Hoàng Lộc 1, KS Mường Thanh và Nhà khách tỉnh.

Tổ chức “Tuần lễ lắng nghe và giải quyết ý kiến người nộp thuế” năm 2019

Cục Thuế tỉnh cho biết, từ ngày 11/3 đến ngày 15/3/2019, Cục Thuế tỉnh và 15 Chi cục Thuế các huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn sẽ tập trung tổ chức “Tuần lễ lắng nghe và giải quyết ý kiến người nộp thuế” năm 2019 nhằm hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc về chính sách, thủ tục thuế cho người nộp thuế.

Bế mạc LHCP Buôn Ma Thuột 2019: Tinh hoa nghệ thuật sẽ hội tụ trong chủ đề “Đắk Lắk và những người bạn”

Công ty TNHH Truyền thông Tinh Tú - đơn vị chủ trì xây dựng ý tưởng cho Lễ bế mạc LHCP Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 cho biết, đạo diễn Hoàng Duẩn và Nghi Tuấn sẽ chủ trì làm tổng đạo diễn cho kịch bản bế mạc vào đêm 16/3/2019 mang chủ đề “Đắk Lắk và những người bạn”. Tinh hoa của các loại hình nghệ thuật khắp nơi sẽ cùng ra mắt trong đêm diễn.

Truyền hình trực tiếp khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 trên sóng VTV và các đài trong khu vực

Theo Công ty Truyền thông và Sự kiện Pro - Đơn vị đảm nhận chương trình khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, đêm ngày 09/3/2019, với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” và thông điệp định vị hình ảnh địa phương “Đắk Lắk – Điểm đến của cà phê thế giới” chương trình khai mạc lễ hội cà phê sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV8, VTV5, DRT và các đài liên kết trong khu vực.

Đắk Lắk vận hành thí điểm ứng dụng du lịch thông minh http://mydaklak.vn

Theo đại diện VNPT Đắk Lắk cho biết, triển khai Kế hoạch “Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2018 - 2020”.

Từ 1/3, nâng mức cho vay tối đa đối với hộ nghèo lên 100 triệu đồng

Từ ngày 1/3/2019, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (NHCSXH) nâng mức cho vay tối đa đối với hộ nghèo từ 50 triệu đồng/hộ lên 100 triệu đồng/hộ vay không phải bảo đảm tiền vay. Đồng thời, nâng thời hạn cho vay tối đa lên 120 tháng phù hợp với quá trình sinh trưởng và phát triển của các đối tượng đầu tư dài hạn.

Phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai trong lĩnh vực đường bộ

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư quy định về phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai trong lĩnh vực đường bộ.

Trường hợp người gửi tiền mất đột ngột, người thừa kế nghi ngờ mình thuộc đối tượng được chi trả bảo hiểm thì có thể trực tiếp đến tra cứu danh sách người được trả tiền bảo hiểm được niêm yết công khai tại địa điểm Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đã thông báo, hoặc liên hệ với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam để xác minh.

Bố của bà Trịnh Thị Hoạt năm nay ngoài 70 tuổi, là thương binh, hiện hưởng chế độ nghỉ mất sức 1.900.000 đồng/tháng. Chồng của bà Hoạt có lương hưu và vừa qua đời. Bà Hoạt hỏi, bố của bà có thuộc diện được hưởng trợ cấp tuất hằng tháng của chồng bà không?

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này