Agribank Đắk Lắk: Nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/2018, 12:26)

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày lễ trọng đại của đất nước, nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Ngày 25/7/2018, đại diện lãnh đạo đơn vị Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng (MVNAH) Nguyễn Thị Thương, cư trú tại thôn 5, xã Hòa Thắng và Mẹ Huỳnh Thị Qua, cư trú tại phường Tân Lợi Tp.BMT. Đây là hai MVNAH được đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời với số tiền phụng dưỡng mỗi Mẹ mỗi tháng là 1,5 triệu đồng.

Trước đó, ngày 18/7/2018, Tổng Giám đốc Agribank đã có văn bản (6807/NHNo-KHL) chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức hoạt động tri ân đối với khách hàng có quan hệ tín dụng  với Agribank. Theo đó, yêu cầu các đơn vị thống kê khách hàng là doanh nghiệp (DN) có chủ DN là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ; khách hàng là DN có sử dụng người lao động là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ để triển khai thực hiện công tác tri ân nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ.

Đại diện đơn vị Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk thăm MVNAH Nguyễn Thị Thương, cư trú tại thôn 5, xã Hòa Thắng,Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Ngoài việc tích cực tham gia công tác xã hội, chung tay cùng các ngành, các cấp trong hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân dịp này, đơn vị cũng dành sự quan tâm, thăm hỏi và tặng quà đến cán bộ, viên chức trong đơn vị là thương binh, con liệt sỹ, với số tiền thăm hỏi là 2 triệu đồng/người. Trong đó, công đoàn cơ sở thăm hỏi 1 triệu đồng và công đoàn cấp trên thăm hỏi 1 triệu đồng.

Được biết, trong những năm qua, thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, CBVC Agribank Đắk Lắk đã có nhiều hoạt động thiết thực, giúp đỡ, chăm sóc người có công và các đối tượng chính sách. Ghi nhận thành tích của đơn vị trong hoạt động có ý nghĩa này, năm 2017 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ, Agribank Đắk Lắk vinh dự được Bộ Lao động -Thương Binh và Xã hội tặng Bằng khen (QĐ số 1072/QĐ-LĐTBXH ngày 07/07/2017) vì có nhiều thành tích trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” giai đoạn từ 2012 đến 2017, góp phần thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng. 

Phan Quốc Lương

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này