Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh giao ban, tập huấn công tác đảng, công tác chính trị năm 2019 (10/04/2019, 15:38)

          Sáng 10/4, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban, tập huấn công tác đảng, công tác chính trị quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019. Đồng chí Thượng tá Đỗ Quang Thấm, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thượng tá Đỗ Quang Thấm, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh phát biểu tại Hội nghị

          Trong quý I/2019 các đơn vị đã bám sát tình hình, yêu cầu nhiệm vụ và kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên để triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác đảng, công tác chính trị. Theo đó, đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị, văn bản của cấp trên đến toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng trong đơn vị. Làm tốt công tác tham mưu cho các cấp tổ chức tốt các hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày Lễ, Tết, trọng tâm là tổ chức chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2019), 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2019).

          Quá trình tổ chức thực hiện đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Chỉ đạo thực hiện tốt việc tăng cường bám, nắm tình hình địa bàn, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng làm tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú nội dung, thu hút được đông đảo quần chúng tham gia; Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các xã biên giới giữ vững ổn định chính trị, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, đồng thời quan tâm, chăm lo đời sống nhân dân, thăm hỏi, hỗ trợ, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn…

          Bên cạnh những mặt đạt được, hội nghị cũng chỉ ra những mặt hạn chế như: Thực hiện chế độ, nề nếp báo cáo của các đơn vị có lúc chưa kịp thời, nội dung chưa sâu; công tác nắm tình hình tư tưởng, quản lý bộ đội ở một số đơn vị còn thiếu chặt chẽ; chất lượng xây dựng các kế hoạch năm 2019 của một số đơn vị còn hạn chế.

          Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đi sâu phân tích nguyên nhân các mặt tồn tại, hạn chế, các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2019, đồng thời đề xuất các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ.

          Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Đỗ Quang Thấm, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh yêu cầu các đơn vị nghiệm túc rút kinh nghiệm, khắc phục triệt để những tồn tại mà hội nghị đã chỉ ra. Thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguyễn Dân

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này