Huyện đoàn Buôn Đôn: Tuyên dương 30 học sinh tiêu biểu (09/01/2019, 08:37)

Sáng 8/01, Huyện đoàn Buôn Đôn tổ chức diễn đàn kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019).

Tham dự diễn đàn có các đồng chí lãnh đạo Hội Khuyến học huyện; các anh chị trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, các thầy cô giáo là Bí thư Đoàn trường, Tổng phụ trách Liên đội các nhà trường và các em học sinh tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tuyên dương các học sinh tiêu biểu

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã ôn lại lịch sử truyền thống 69 năm xây dựng và phát triển của phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam. Diễn đàn đã dành phần lớn thời gian nghe các em học sinh trao đổi tâm tư, nguyện vọng trong học tập và các hoạt động Đoàn, Hội ở các nhà trường. Theo đó, phần lớn các em học sinh mong muốn Đoàn, Đội các cấp tổ chức thêm nhiều chương trình hướng nghiệp cho học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 12; tăng cường các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh…

Nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện Buôn Đôn đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập. Huyện đoàn Buôn Đôn tuyên dương 30 học sinh có nhiều thành tích trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội ở các nhà trường.

Quốc An

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này