Agribank Đắk Lắk, tổ chức Hội nghị tập huấn về lề lối làm việc, tác phong giao dịch, văn hóa doanh nghiệp của Agribank cho cán bộ viên chức, người lao động. (08/12/2017, 09:52)

Mới đây, Agribank Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tập huấn về lề lối làm việc, tác phong giao dịch, văn hóa doanh nghiệp của Agribank cho 220 cán bộ viên chức (CBVC), người lao động thuộc các đơn vị trên địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột. Hội nghị đã tập trung đi sâu vào các nội dung về 5 đặc trưng, 5 bản sắc, 13 chuẩn mực, 4 nhiệm vụ được quy định tại “Cẩm nang văn hóa Agribank” và từ đó liên hệ, đặt ra yêu cầu đối với công việc hàng ngày của mỗi người, mỗi phần hành công việc cụ thể.

Ông Vương Hồng Lĩnh, Giám đốc Agribank Đắk Lắk, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị Ông Vương Hồng Lĩnh, Giám đốc đã đánh giá thực trạng việc chấp hành “Cẩm nang văn hóa Agribank” trong CBVC, người lao động tại Agribank Đắk Lắk trong thời gian qua. Theo đó, trong những năm qua, nhất là từ khi có “Cẩm nang văn hóa Agribank” thì văn hóa ứng xử giao tiếp giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa nhân viên với nhau, giữa giao dịch viên với khách hàng, giữa đơn vị và đối tác đã có sự chuyển biến tích cực.

Tuy nhiên, qua quá trình triển khai, do nhiều nguyên nhân khác nhau, việc chấp hành “Cẩm nang văn hóa Agribank” ở một bộ phận CBVC, người lao động chưa được nghiêm túc, chuyển biến còn chậm, chưa đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong môi trường cạnh tranh.

Trước thực trạng nêu trên, Ông Vương Hồng Lĩnh yêu cầu toàn thể  CBVC, người lao động tại Agribank Đắk Lắk phải nắm chắc nội dung “Cẩm nang văn hóa Agribank”, cụ thể hóa trong công việc hằng ngày của từng mảng công việc, từ tạp vụ, lái xe, bảo vệ đến các phòng chuyên môn nghiệp vụ tín dụng, kế toán, dịch vụ và hành chính, văn thư,…Tạo được sự thay đổi trong nhận thức và hành vi ứng xử trong công việc hằng ngày, trong giao tiếp với khách hàng, đối tác.

Toàn cảnh Hội nghị

Thông qua chương trình tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử để có thể xử lý tốt các tình huống xảy ra trong cuộc sống, chấp hành pháp luật, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, có ý chí vươn lên và tích cực tham gia vào thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị, mà trước mắt hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh doanh 2017.

Theo kế hoạch, đơn vị sẽ tiếp tục mở thêm 02 lớp tập huấn cho các đơn vị còn lại, đảm bảo 100% CBVC, người lao động tại Agribank Đắk Lắk được trang bị đầy đủ kiến thức về lề lối làm việc, tác phong giao dịch, văn hóa doanh nghiệp của Agribank.

Phan Quốc Lương

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này