Chương trình Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và khai mạc hoạt động hè 2018 (31/05/2018, 16:13)
Sáng 31/5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã phối hợp với Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và khai mạc hoạt động hè năm 2018.

 

Tham dự Chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh H’Yim Kđoh; các sở, ban, ngành, các đơn vị tài trợ và gần 1.000 trẻ em trên đại bàn tỉnh.

 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tổ chức có nhiều đóng góp đồng hành cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại Chương trình Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao tặng 6 nhà tình thương, tài trợ 6 ca mổ tim miễn phí, 177 suất học bổng, 60 suất quà cho trẻ mồ côi, trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh H’Yim Kđoh cùng đại diện tổ chức Children Action và tổ chức VinaCapital – Chương trình nhịp tim Việt Nam trao tặng kinh phí hỗ trợ phẫu thuật tim cho 6 trẻ bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh H’Yim Kđoh khẳng định, trong những năm qua, Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, các cá nhân, tập thể, cơ quan, đơn vị, các tổ chức trong và ngoài nước. Qua đó đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ kịp thời cho các trẻ em nghèo, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Tuy nhiên, với con số 6.348 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 4.089 trẻ em khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh đang cần được giúp đỡ, tỉnh rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của cả cộng đồng và xã hội.
 

Đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi tham dự chương trình

Cũng tại Chương trình, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh đã khai mạc hoạt động hè năm 2018. Theo đó, trong mùa hè này, đơn vị sẽ tổ chức 39 loại hình hoạt động với nhiều nội dung phong phú như: kỹ năng sống; mùa hè kỳ thú; một ngày trải nghiệm; các lớp năng khiếu, thể thao, múa, hát, võ thuật; luyện chữ; học ngoại ngữ… nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập một cách an toàn, bổ ích của các em học sinh và giúp các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi, phát triển toàn diện.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Chương trình cũng trao tặng hơn 1.000 suất quà và vé vui chơi miễn phí cho tất cả thiếu nhi tham gia Chương trình.

Hồng Mong

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này