Hội thảo về tăng cường an toàn an ninh mạng cho các tổ chức (27/03/2018, 14:12)

Sáng 27/3, Công ty Cổ phần Công nghệ Elite phối hợp với Công ty Microsoft và Công ty Fujitsu tổ chức Hội thảo về tăng cường an toàn an ninh mạng cho các tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được giới thiệu, phổ biến các nội dung, giải pháp cơ bản nhằm bảo mật hiện đại cho các cơ quan, tổ chức; giải pháp tích hợp bảo mật nâng cao an ninh trên phần cứng của Fujitsu; giải pháp số hóa dữ liệu với máy quét Fujitsu. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng phân tích và thảo luận về thực trạng an ninh mạng hiện nay và những biện pháp hiệu quả nhằm hạn chế những nguy cơ về mất an toàn thông tin.

Đại diện Công ty Microsoft trình bày các giải pháp về bảo mật hiện đại cho các cơ quan, tổ chức

Hiện nay, vấn đề an ninh mạng, an toàn thông tin mạng đã và đang đặt ra những thách thức lớn đối với các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh, nhất là các nguy cơ bị tấn công mạng, cài đặt mã độc, phần mềm gián điệp để đánh cắp thông tin, chiếm quyền điều khiển, quản trị các trang thông tin điện tử… Hội thảo về tăng cường an toàn an ninh mạng cho các tổ chức là hoạt động thiết thực nhằm giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác bảo mật, an toàn thông tin trong hoạt động, qua đó chủ động, linh hoạt trong cập nhật và triển khai các kiến thức, giải pháp nhằm đảm bảo an toàn an ninh mạng.

Minh Huệ

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này