Lãnh đạo huyện Cư M'gar thăm tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân đại lễ Phật đản năm 2018 – Phật lịch 2562 (28/05/2018, 20:18)

Nhân đại lễ Phật đản năm 2018 - Phật lịch 2562, vừa qua đoàn công tác của huyện Cư M'gar do đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại chùa Pháp Bảo, chùa Hoa Nghiêm (thị trấn Quảng Phú) và chùa Phổ Quang (xã Quảng Tiến), chúc các tăng ni, phật tự có mùa Phật đản bình an và ý nghĩa.

Đ/c Trương Văn Chỉ - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng chùa Hoa Nghiêm

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo nhanh với các trụ trì, tăng ni, phật tử tình hình phát triển kinh tế của huyện nhà trong thời gian qua và định hướng trong thời gian tới. Đồng thời đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tăng ni, phật tử đối với các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, nhân ái, các hoạt động từ thiện, nhân đạo vì cuộc sống cồng đồng. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững chắc, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển chung của Giáo hội và xây dựng địa phương ngày càng phát triển toàn diện.
Được biết nhân đại lễ Phật đản năm 2018 - Phật lịch 2562, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Cư M'gar đã thành lập 04 đoàn công tác đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện ./.

Công Phong

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này