Tập huấn nâng cao kiến thức về tuyển chọn, lập kế hoạch huấn luyện thể dục thể thao (08/09/2017, 21:28)

Sáng 8/9, tại TP. Buôn Mê Thuột, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức lớp “Tập huấn nâng cao kiến thức về tuyển chọn, lập kế hoạch huấn luyện cho giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên các trung tâm huấn luyện và các cơ sở đào tạo thể dục thể thao toàn quốc”. Tham dự khai mạc lớp tập huấn có bà H’ Lim Niê, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, gần 200 học viên là các huấn luyện viên, giảng viên, giáo viên trên toàn quốc.

Các học viên tham dự lớp tập huấn

Đối tượng tham dự lớp tập huấn lần này là học viên, cán bộ quản lý chuyên trách về thể dục thể thao tại các Sở VHTTDL, giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên đang dạy, huấn luyện tại các cơ sở đào tạo, các trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, các trung tâm đào tạo năng khiếu thể thao trên toàn quốc. Lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về thể dục thể thao nhằm phục vụ công tác đào tạo và huấn luyện vận động viên tại các cơ sở đào tạo, các trung tâm huấn luyện thể thao trên toàn quốc.

Giảng viên truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm về tuyển chọn, lập kế hoạch thể dục thể thao.

Trong thời gian tham gia tập huấn, các học viên sẽ được các nhà khoa học đầu ngành về lĩnh vực quản lý, đào tạo thể dục thể thao truyền đạt một số nội dung: Định hướng phát triển các môn thể thao trọng điểm giai đoạn hiện nay; Tuyển chọn vận động viên thể thao; Huấn luyện các tố chất thể lực cho vận động viên các môn thể thao; Xây dựng kế hoạch huấn luyện năm cho vận động viên đội tuyển quốc gia; Hồi phục dinh dưỡng thể thao; Mối liên hệ giữa thể thao và du lịch trong tình hình hiện nay.

Hồng Mong

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này