Tọa đàm lấy ý kiến về Quy chế tôn vinh "Doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu" và Bộ tiêu chí về văn hóa doanh nghiệp. (15/06/2017, 15:30)

Sáng 15/6, tại Công ty Du lịch Đam San, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến về Quy chế tôn vinh "Doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu" và Bộ tiêu chí về văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động hướng tới Ngày Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (10/11) và triển khai Cuộc vận động xây dựng Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động. Đồng chí Trần Quốc Cường, UVTW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tới dự và phát biểu tại Tọa đàm

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Ngày 26/9/2016, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 1846/QĐ-TTg lấy ngày 10/11 hằng năm là Ngày Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và phát động Cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong toàn quốc. Thủ tướng đã khẳng định: “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phải là một phần nhiệm vụ của Chính phủ kiến tạo, của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đó phải là một phần không thể tách rời trong việc thực hiện mục tiêu xây dựng Việt Nam trở thành một quốc gia khởi nghiệp”.

Tại buổi Tọa đàm nhiều doanh nghiệp đã đóng góp các ý kiến quan trọng, ý nghĩa nhằm góp phần hoàn thiện quy chế tôn vinh “Doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu” và bộ tiêu chí văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, trong đó nhấn mạnh đến yếu tố tôn trọng người tiêu dùng, bảo đảm quyền lợi của khách hàng và gắn trách nhiệm xã hội trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao văn hóa doanh nghiệp để phát triển bền vững.

UVTW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường phát biểu tại buổi Tọa đàm

Quy chế tôn vinh “Doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu” và Bộ tiêu chí về Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam nhằm định hướng cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo cơ sở cho việc lựa chọn và tôn vinh các doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu hằng năm được Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam dự thảo lấy ý kiến đóng góp từ các doanh nghiệp trên cả nước.  Đây là một việc làm hết sức cần thiết và có ý nghĩa đối với cộng đồng các doanh nghiệp, với tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp và Ngày Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam để các doanh nghiệp cùng hưởng ứng tích cực Cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động và nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp của mình vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và của quê hương, đất nước.

Hồng Mong

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này