Trường Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên công bố quyết định đổi tên và khai giảng năm học mới 2017-2018 (09/12/2017, 21:00)

Sáng  8/12 , Trường Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức Lễ công bố quyết định đổi tên trường và khai giảng năm học 2017 – 2018. Tham dự buổi Lễ có đại diện các Sở, ban ngành của tỉnh .

Các đại biểu thông qua Quyết định và khai mở tên gọi mới của Trường

         Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của  Bộ Lao động,Thương binh và Xã hội, ,đại diện Sở Nội vụ đã trao Quyết định số 1546/QĐ-BLĐTBXH ngày 04/10/2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc đổi tên Trường Cao đẳng Nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên  thành Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên phát biểu tại buổi Lễ

        Năm học 2016-2017, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã duy trì đào tạo 3 cấp độ: Cao đẳng, Trung cấp và sơ cấp với 20 ngành nghề, thuộc các nhóm  nghề như: Công nghệ thông tin; cơ khí công nghệ ô tô; dệt may-kỹ thuật;  chế biến nông- lâm sản- thực phẩm; Nông- lâm -thú y; dịch vụ xã hội…Nhờ chú trọng đổi mới công tác tuyển sinh nên trong năm học vừa qua nhà trường tuyển sinh được 1.167 học sinh, sinh viên;  Tỷ lệ tốt nghiệp ra trường có việc làm bình quân đạt trên 80%.

Trao học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt

      Trong năm học 2017-2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên tiếp tục đổi mới công tác tuyển sinh, đảm bảo chỉ tiêu và quy mô trên 500 sinh viên hệ cao đẳng nghề và 800 sinh viên hệ trung cấp nghề, quy mô  đào tạo trung bình năm trên 2000 học sinh sinh viên theo học các ngành nghề. Tiếp tục nâng cao chất lượng  đội ngũ giáo viên, viên chức quản lý ; mở rộng các hình thức đào tạo, tăng cường gắn kết giữa nhà trường với các cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh về công tác đào tạo nghề, dạy nghề và ngoại ngữ cho đối tượng lao động xuất khẩu; đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng các nghề trọng điểm cấp quốc gia, khu vực ASEAN và quốc tế theo tiến độ, quy trình và yêu cầu của Tổng Cục giáo dục nghề nghiệp.

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân

     Với những thành tích đã đạt được, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã có 1 cá nhân được Thủ Tướng Chính phủ tặng Bằng khen;  UBND tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho tập thể và 3 cá nhân đạt thành tích  xuất sắc.

Các doanh nghiệp tài trợ học bổng cho nhà trường tại buổi Lễ

Nhân dịp này, nhà trường đã trao 48 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh và VNPT cũng tài trợ cho Qũy học bổng của Trường  với tổng giá trị 35 triệu đồng.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này