Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Hoàng Việt toạ đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. (20/11/2016, 12:39)

Sáng 19/11, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Hoàng Việt (Trường Hoàng Việt) tổ chức Toạ đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 34 (20/11/1982-20/11/2016). Tham dự buổi Toạ đàm có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Đăng Khoa; đại diện một số Sở, ngành cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh toàn trường.

Toàn cảnh buổi Toạ đàm

Tại buổi Toạ đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Ngày 28/9/1982, theo nguyện vọng của các nhà giáo và đề nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chính phủ đã ra Quyết định chính thức lấy ngày 20/11 là Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh phát biểu tại buổi Toạ đàm

Đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong sự nghiệp trồng người.

Bà H’Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đến tập thể Trường Hoàng Việt

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, bà H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  bày tỏ sự tin tưởng trước quyết tâm của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Trường Hoàng Việt trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, hướng đến xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại. Mong rằng, mỗi thầy cô giáo sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, rèn luyện các phẩm chất đạo đức để trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo và Trường HoàngViệt sẽ sớm hoàn thiện cơ sở vật chất giai đoạn II, tiếp tục là điểm sáng có nhiều đóng góp cho ngành giáo dục của tỉnh.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Hoàng Việt

Dịp này,  Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng hoa chúc mừng tập thể thầy cô giáo của Trường Hoàng Việt. Sở Giáo dục và Đào tạo đã thông qua Quyết định bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng nhà trường, gồm ông, bà: Chu Minh Huy, Nguyễn Trương Tố Nga.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này