UBND tỉnh họp báo định kỳ tháng 8 năm 2017 (08/09/2017, 08:54)

Chiều ngày 07/9, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà, UBND tỉnh tổ chức buổi họp báo định kỳ tháng 8/2017. Tham dự buổi họp báo có sự tham gia của các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh và đại diện một số Sở, ngành, địa phương liên quan của tỉnh. 


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà chủ trì buổi họp báo. 

Buổi họp báo đã tập trung làm rõ những nội dung nổi bật trên địa bàn tỉnh được các cơ quan báo chí quan tâm phản ánh trong thời gian qua. 


Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp thông tin tại buổi họp báo

Đại diện lãnh đạo Sở Tài Nguyên - Môi trường, UBND huyện Krông Bông, Cư Kuin, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công an tỉnh phản hồi, thông tin thêm một số nội dung báo chí phản ánh như: những vi phạm trong hoạt động khai thác cát trên sông Krông Ana đoạn chảy qua cầu Giang Sơn, giáp ranh giữa 2 huyện Krông Bông và Cư Kuin (Tạp chí Môi trường và Cuộc sống); công trình thủy lợi Ea Súp Thượng được đầu tư hơn 25 tỷ đồng hiện đang bị bỏ hoang, xuống cấp nghiêm trọng gây lãng phí (Báo Nhân Dân); tình trạng các công ty môi giới nhà đất lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự địa phương (Báo Tiền Phong); tình trạng phân bón giả, kém chất lượng gây thiệt hại cho nông dân (Báo Tài Nguyên Và Môi Trường) … 


Đại diện Báo Nhân Dân đặt câu hỏi liên quan đến công trình thủy lợi Ea Súp Thượng được đầu tư hơn 25 tỷ đồng hiện đang bị bỏ hoang, xuống cấp nghiêm trọng.

Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà cảm ơn các cơ quan báo chí đã cung cấp thông tin giúp cho địa phương kịp thời nắm bắt, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước. Tuy nhiên, các cơ quan báo chí trong quá trình phản ánh cũng cần có cái nhìn thật sự khách quan, ghi nhận những nỗ lực trong hoạt động quản lý, điều hành của các cơ quan nhà nước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các sở, ngành, địa phương kiểm tra, xử lý các vụ việc được báo chí phản ánh tại buổi họp báo và thông tin cho các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian sớm nhất.


Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bùi Hồng Quý cung cấp thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Cũng tại buổi họp báo, UBND tỉnh đã cung cấp một số thông tin nổi bật về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của tỉnh trong tháng 8 cũng như một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 9-2017.

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này