Trao Quyết định chủ trương đầu tư cho 40 dự án tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019

Sáng 10/3, tại thành phố Buôn Ma Thuột, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Trương Hoà Bình, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Nguyễn Xuân Cường, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT; Trần Tuấn Anh, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương; Trần Hồng Hà, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT; Lê Minh Hưng, UVTW Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương; đoàn đại sứ, lãnh sự quán các nước; nhà đầu tư trong và ngoài nước.

UBND tỉnh chào xã giao các đoàn ngoại giao tham dự Lễ hội Cà phê lần thứ 7 năm 2019

Chiều 9/3, nhân dịp các Đoàn Ngoại giao đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7/ 2019, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt và chào xã giao với 16 đoàn khách quốc tế là Tổng lãnh sự quán, Đại sứ các nước, đoàn chính quyền các tỉnh và doanh nghiệp đến từ Indonesia; Ấn Độ, Hoa Kỳ, Lào, Campuchia; Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc. Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; đại diện Bộ Ngoại giao (ông Trần Quốc Khánh, Phó Vụ trưởng Vụ Đối ngoại Văn hóa – UNESCO); các Sở, ngành liên quan của tỉnh.

Khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Tối 09/3, tại Quảng trường 10/3, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”. Tham dự Lễ khai mạc có ông Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương, địa phương và người dân, du khách.

Lễ trao giải Cà phê đặc sản tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 7/2019

Chiều 9/3, Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã tổ chức Lễ trao giải Cà phê đặc sản Việt Nam năm 2019. Ông Y Giang Gry Niê Knơng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam năm 2019 tham dự buổi lễ.

Khai mạc Lễ hội đường phố Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Chiều 9/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Lễ hội đường phố - một trong những hoạt động trọng tâm được người dân, du khách mong đợi và tham gia đông nhất trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 1.000 nghệ sĩ, hoa hậu, người đẹp, diễn viên, học sinh, sinh viên, tình nguyện viên và người trồng cà phê các tỉnh Tây Nguyên, các đoàn nghệ thuật trong và ngoài nước.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự khánh thành cụm Nhà máy Điện mặt trời

Trong chuyến công tác tại Đắk Lắk, sáng 9/3, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến dự và cắt băng khánh thành cụm Nhà máy Điện mặt trời Srêpok 1 và Quang Minh tại xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn. Tháp tùng Đoàn công tác có lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh Đắk Lắk, Sở, ngành.

Lễ công bố Quyết định thành lập Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk

Ngày 09/3, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập phân hiệu của trường tại tỉnh Đắk Lắk.

Khai trương Triển lãm lịch sử Cà phê thế giới

Trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, sáng ngày 9/3, Triển lãm “Lịch sử Cà phê thế giới” đã chính thức được khai trương tại Bảo tàng Thế giới Cà phê, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tới dự Lễ khai trương có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh và lãnh đạo UBND tỉnh qua các thời kỳ.

Khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê

Sáng 09/3, Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê - một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức khai mạc.

Khai mạc Triển lãm ảnh "44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột – Những chặng đường lịch sử"

Sáng 9/3, Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã tổ chức Lễ khai mạcTriển lãm ảnh “44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột – Những chặng đường lịch sử”. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 09/3 đến 16/3/2019. Tham dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh, cùng đại diện bảo tàng các tỉnh bạn; các nhiếp ảnh gia và đông đảo du khách tham quan.

Khai trương Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột

Trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, sáng 9/3, Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Tham dự Lễ khai trương có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng; Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, Đại sứ Truyền thông Lễ hội H’Hen Niê; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan cùng đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Chương trình giao lưu nghệ thuật "Giai điệu hữu nghị" giữa Hàn Quốc và Đắk Lắk

Tối 8/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Đoàn nghệ thuật tỉnh Jeollabuk - Hàn Quốc và Đắk Lắk đã tổ chức chương trình nghệ thuật có chủ đề "Giai điệu hữu nghị". Phó Chủ tịch UBND tỉnh H'Yim Kđoh đã dự và giao lưu cùng đoàn.

Người dân và du khách háo hức chờ tham gia Lễ hội đường phố tại Lễ hội cà phê lần thứ 7/2019.

Là một trong những hoạt động chính của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, Lễ hội đường phố sẽ được diễn ra vào lúc 16h ngày 9/3/2019, lễ hội hứa hẹn sẽ có sự tham gia của đông đảo các nghệ sỹ, người dân và du khách.

Khai mạc Trưng bày chuyên đề “Hội tụ ba miền di sản”

Chiều 08/3, tại Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra Lễ khai mạc Trưng bày chuyên đề “Hội tụ Ba Miền Di sản” nhằm mục đích giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước những di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Chương trình do Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bảo tàng các tỉnh Bắc Giang và Cà Mau tổ chức.

Trình diễn 22 nghi lễ, lễ hội truyền thống tại các buôn trong dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Sáng ngày 8/3, Bà H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu khai mạc Lễ cúng bến nước buôn Ky, phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi trình diễn 22 nghi lễ, lễ hội của đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Lãnh đạo UBND thành phố, các ngành chức năng, chính quyền và nhân dân trong buôn đã cùng tham dự.

20 bệnh nhân HIV/AIDS đầu tiên nhận thuốc ARV từ nguồn BHYT

Sáng 8/3, tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột, Sở Y tế đã tổ chức sự kiện “Những bệnh nhân đầu tiên nhận thuốc ARV từ nguồn BHYT” nhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng người nhiễm HIV và gia đình người bệnh về tầm quan trọng của BHYT trong việc điều trị HIV/AIDS.

Agribank đồng hành với Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 16/03/2019. Tại lễ hội lần này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục là nhà tài trợ vàng, đây là lần thứ 7 Agribank tài trợ cho lễ hội này.

Bệnh viện mắt Tây Nguyên kỷ niệm 5 năm thành lập

Chiều 7/3, Bệnh viện mắt Tây Nguyên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy Êban Yphu, các Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh, lãnh đạo Sở, ngành cùng cán bộ, nhân viên của đơn vị.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tại Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột

Sáng 7/3, Bí thư Tỉnh ủy Êban Yphu, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Hải Ninh và lãnh đạo UBND tỉnh đã có buổi thị sát và kiểm tra công tác chuẩn bị tại Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột. Tại đây, lãnh đạo tỉnh đã ghé thăm một số gian hàng và nghe báo cáo tiến độ chuẩn bị cho buổi khai trương Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột.

Tập huấn và lấy ý kiến thanh niên về dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi)

Sáng 7/3, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp với Ban Quản lý Dự án VNM9P04 (Bộ Nội vụ) và Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc tổ chức Hội nghị tập huấn, lấy ý kiến thanh niên về dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi) và trao hỗ trợ sáng kiến thanh niên về sức khỏe, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục năm 2018.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này