Thông báo của phía Campuchia tạm dừng xuất cảnh, nhập cảnh đối với công dân hai nước Việt Nam và Campuchia. (30/03/2020, 13:59)

Ngày 27/3/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2605/UBND-NC gửi Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về việc thông báo của phía Campuchia tạm dừng xuất cảnh, nhập cảnh đối với công dân hai nước Việt Nam và Campuchia.

 

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông căn cứ các nội dung thông báo của phía Campuchia nêu tại mục 1, Công văn số 898/BNG-UBBG của Bộ Ngoại giao, chỉ đạo các cơ quan thông tin, báo chí trên địa bàn tỉnh thực hiện ngay việc thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân và các cơ quan liên quan được biết về nội dung trên.

Yêu cầu Sở Ngoại vụ, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thực hiện các nội dung sau: Căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, phối hợp với các đơn vị chức năng của phía Campuchia và các cơ quan, đơn vị có liên quan, triển khai công tác liên quan đến việc quản lý biên giới, cửa khẩu biên giới và việc vận chuyển hàng hóa qua lại biên giới trong thời gian tạm dừng nêu trên đảm bảo công tác phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh, giảm thiểu những ảnh hưởng phát sinh không đáng có.

Theo dõi sát tình hình, báo cáo cấp có thẩm quyền những vấn đề phát sinh để phối hợp giải quyết.  

             Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready