Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Đối ngoại, Lễ tân và Hậu cần về nội dung liên quan (11/01/2019, 09:51)

Ngày 08/1, UBND tỉnh ban hành Kết luận số 02/TB-VPUBND về Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Đối ngoại, Lễ tân và Hậu cần về nội dung liên quan.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị Sở Ngoại vụ thống nhất theo đề nghị của Sở về việc tài trợ cho đoàn nghệ thuật của Campuchia, các đoàn khách quốc tế theo danh sách đã được duyệt, đoàn ủy ban chính quyền của tỉnh Mondulkiri (Campuchia) và các tỉnh Nam Lào tham gia lễ hội bao gồm chi phí ăn, nghỉ, đi lại. Sở báo cáo Ban tổ chức lễ hội với đề nghị của tỉnh Jolebuk về việc cho phép tham gia Hội thi ẩm thực để phục vụ công chúng nhằm quảng bá bánh gạo và bibimmap, bố trí trải nghiệm ngành nghề thủ công văn hóa của tỉnh Jolebuk. Tổ chức tập huấn, hướng dẫn công tác đón tiếp, lễ tân cho tổ phục vụ, tình nguyện viên,..Lên phương án chỗ ngồi của đại biểu và tiệc chiêu đãi, đảm bảo phân bố hài hòa có không gian cho các hoạt động liên quan.

Văn phòng UBND tỉnh lên danh sách khách mời tham dự Lễ hội trước ngày 25/1/2019. Xin ý kiến thường trực UBND tỉnh về việc mời đoàn nghệ nhân của Liên Bang Nga biểu diễn tại Lễ hội.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này