Phát triển đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức người dân tộc thiểu số

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 402/QĐ-TTg, ngày 14/3/2016 về phê duyệt Đề án phát triển đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức người dân tộc thiểu số trong thời kỳ mới.

UNIDO hỗ trợ xây dựng chiến lược ngành công nghiệp và các chính sách liên quan thông qua xây dựng năng lực thể chế

Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 400/QĐ-TTg ngày 14/3/2016 về phê duyệt danh mục Dự án "Hỗ trợ Chính phủ xây dựng chiến lược ngành công nghiệp và các chính sách liên quan thông qua xây dựng năng lực thể chế" do Tổ chức Phát triển công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) tài trợ.

Nét văn hóa độc đáo trên cao nguyên Đắk Lắk

Biên Phòng - Đắk Lắk nằm ở trung tâm cao nguyên Nam Trung bộ, là vùng đất nổi tiếng về cà phê, cao su và lễ hội của Việt Nam. Đến với Đắk Lắk là đến với rừng núi, sông hồ và những ngọn thác hùng vĩ hòa cùng không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, một "Kiệt tác truyền khẩu và di sản văn hóa phi vật thể" của nhân loại.

Tiếp tục xác định thôn đặc biệt khó khăn theo tiêu chí cũ

Tại Quyết định 12/2016/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ cho phép kéo thời gian thực hiện Quyết định số30/2012/QĐ-TTg ngày 18/7/2012 về tiêu chí xác định thôn đặc biệt khó khăn, xã thuộc vùng dân tộc và miền núi giai đoạn 2012 - 2015 và Quyết định số 1049/QĐ-TTg ngày 26/6/2014 về ban hành Danh mục các đơn vị hành chính thuộc vùng khó khăn cho đến khi quy định mới của Thủ tướng Chính phủ về các vấn đề này có hiệu lực.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường các giải pháp giảm quá tải bệnh viện

Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị về việc tăng cường các giải pháp giảm quá tải bệnh viện, mở rộng mạng lưới bệnh viện vệ tinh.

Thời hạn cấp, đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân

Ngày 04/3/2016, Bộ Công an ban hành Thông tư 11/2016/TT-BCA quy định về trình tự cấp, đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân (CCCD).

Tây Nguyên ứng phó hạn hán diện rộng

Ban Chỉ đạo Tây Nguyên cho biết hiện nay hạn hán đã xảy ra khá nghiêm trọng trên địa bàn các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kom Tum, Lâm Đồng.

Hình ảnh trái chuẩn mực đạo đức không được đưa lên mạng

Tổ chức, cá nhân tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp, người mẫu không được phổ biến, lưu hành hình ảnh cá nhân... và thực hiện các hành vi trái với giá trị, chuẩn mực đạo đức trên mạng viễn thông.

Đánh giá tình hình áp dụng mức lương tối thiểu vùng

Ngày 08/3/2016 Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã ban hành Công văn số 688/BLĐTBXLĐTL về đánh giá tình hình thực hiện và rà soát địa bàn áp dụng mức lương tối thiểu vùng.

Khuyến cáo về giao dịch "tiền ảo" trên các website thương mại điện tử

Gần đây, một số website, diễn đàn và mạng xã hội phổ biến nhiều thông tin về các loại “tiền ảo” như Swisscoin, Bitcoin, Onecoin, Gem coin, IL coin, v.v… với nhiều lời chào mời các nhà đầu tư tham gia mạng lưới “tiền ảo” để thu lãi “khủng”.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này