Phát hành sách ảnh “Đắk Lắk- Điểm đến của cà phê thế giới” (07/03/2019, 08:02)

UBND tỉnh vừa phát hành cuốn sách ảnh “Đắk Lắk- Điểm đến của cà phê thế giới”. Đây là ấn phẩm đặc biệt được phát hành nhân dịpLễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Ảnh bìa của sách ảnh

Quảng bá sách ảnh

Cuốn sách là những câu chuyện đa diện và thú vị về nơi được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của cà phê thế giới. Mỗi “câu chuyện” trong cuốn sách về truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa, tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế - xã hội ở vùng đất này được dẫn dắt bởi những góc ảnh đẹp, chân thực, khách quan thể hiện rõ nét giá trị đặc trưng, tiềm năng nổi bật, lợi thế so sánh của tỉnh Đắk Lắk.

Sách ảnh do Công ty Rubix Trading (Hà Nội) phụ trách thiết kế và in ấn. Cuốn sách ảnh gồm 156 trang cả bìa, kích cỡ 21 x 18 cm, sử dụng song ngữ Việt- Anh có số lượng phát hành 3.000 bản.

Nhân dịp này, ông Reno Mueller,Tổng Giám đốc Công ty Rubix International đã trao tặng 50 triệu đồng cho chương trình “Dĩa cơm trên tường BMT” của tỉnh. Đồng thời, ông cũng gửi đến bạn bè ở các nước châu Âu 50 cuốn sách ảnh “Đắk Lắk- Điểm đến của cà phê thế giới”mà tỉnh trao tặng.`

Hồng Mong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này