Cung cấp dịch vụ điện lực trực tuyến cho khách hàng tại miền Trung – Tây Nguyên (24/06/2016, 09:44)

Thông tin từ Tổng Công ty điện lực miền Trung sáng 23/6 cho biết, kể ngày 01/6/2016, Điện lực miền Trung (EVNCPC) sẽ cung cấp dịch vụ điện lực trực tuyến cho tất cả các khách hàng sử dụng điện tại 13 tỉnh, thành thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên thông qua Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung.

Điện lực miền Trung nỗ lực phục vụ chu đáo và an toàn cho khách hàng 

Theo EVNCPC, khi khách hàng có nhu cầu đăng ký cấp điện mới; yêu cầu di dời công tơ, nâng công suất sử dụng điện; cập nhật hay thay đổi nội dung thông tin liên quan đến hợp đồng mua bán điện… chỉ cần gọi điện, nhắn tin đến tổng đài chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung với đầu số 19001909, hoặc gửi email đến địa chỉ cskh@cpc.vn, hoặc thông qua trang web www.cskh.cpc.vn.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, điện thoại viên sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần thiết để phục vụ các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời chuyển thông tin về Điện lực tại nơi khách hàng yêu cầu dịch vụ để Điện lực chủ động liên hệ khách hàng, tổ chức khảo sát, thu thập giấy tờ cần thiết và lấy chữ ký xác nhận của khách hàng trên các mẫu giấy đề nghị mua điện/giấy đề nghị dịch vụ điện năng… mà khách hàng không cần phải tự photo các giấy tờ như trước đây.

Hiện nay, các Công ty Điện lực thành viên của EVNCPC đã triển khai dịch vụ thi công lắp đặt dây điện cho khách hàng sau công tơ nhằm đảm bảo hệ thống dây điện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đúng quy định của ngành điện. Đối với các dịch vụ có thu phí, nhân viên ngành điện cũng sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục và mức phí. Tất cả yêu cầu của khách hàng đều được giải quyết tại nhà khách hàng mà không nhất thiết phải đến quầy giao dịch của Điện lực như trước đây./.

Theo ĐCSVN

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này