Công đoàn viên chức tỉnh bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” (06/12/2018, 08:07)

Chiều 05/12, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”.

Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Phan Minh phát biểu tại buổi Lễ

Căn nhà “Mái ấm công đoàn” được bàn giao lần này là của gia đình đoàn viên công đoàn Kim Văn Toản – Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (tại Thôn 7, xã Cư Êbur). Căn nhà được xây dựng kiên cố có diện tích khoảng 50m2 với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Trong đó, gia đình anh Toản được hỗ trợ 50 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm công đoàn ” của Công đoàn Viên chức tỉnh.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tặng quà cho gia đình anh Toản

“Mái ấm công đoàn” là chương trình an sinh xã hội được Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức hàng năm thông qua việc bình xét và lựa chọn đoàn viên Công đoàn thuộc Công đoàn viên chức tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Quỹ được xây dựng từ nguồn đóng góp của các đoàn viên công đoàn các đơn vị trong Công đoàn Viên chức tỉnh và sự hỗ trợ của các nhà tài trợ.

Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và công đoàn Sở chụp ảnh lưu niệm với gia đình anh Kim Văn Toản

 Trong năm 2018, Công đoàn viên chức tỉnh đã hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho 07 gia đình đoàn viên trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn để xây mới, tu sửa nhà ở, với tổng số tiền 350 triệu đồng.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này