Xem tất cả
Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (30/12/2022, 14:51)

Ngày 30/12, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Kế hoạch số 5395/KH-UBND ngày 18/6/2021 của UBND tỉnh nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hội đồng nghiệm thu dự án cấp Quốc gia “Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất bột ca cao và các sản phẩm chocolate quy mô công nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk” (22/11/2018, 09:25)

Ngày 24/3, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội đồng nghiệm thu dự án cấp Quốc gia “Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất bột ca cao và các sản phẩm chocolate quy mô công nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk”. Dự án do Công ty TNHH Ca cao Nam Trường Sơn thực hiện.

Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu

Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu

Dự án được thực hiện trên vùng nguyên liệu cacao của tỉnh Đắk Lắk nói chung và của huyện Krông Ana nói riêng. Mục tiêu chung của dự án là hoàn thiện công nghệ và xây dựng nhà máy sản xuất bơ, bột ca cao, các sản phẩm chocolate có trình độ tiên tiến trên thế giới, phù hợp với điều kiện sản xuất ở Việt Nam với quy mô 500 tấn sản phẩm/năm để đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Đại diện Bộ KH&CN

Kết quả đạt được của dự án là đã thiết kế, chế tạo và lựa chọn 12 thiết bị trong dây chuyền sản xuất 500 tấn/năm. Các thiết bị vận hành tốt đạt năng suất như thiết kế và sản phẩm đạt chất lượng như yêu cầu. Với những kết quả đã đạt được của dự án, hội đồng nghiệm thu đánh giá cao việc hoàn thành dự án đạt và vượt so với yêu cầu đề ra của cơ quan chủ trì thực hiện và cũng đưa ra nhiều ý kiến đánh giá, góp ý để Ban chủ nhiệm dự án hoàn thiện các nội dung theo quy định.

Theo Sở Khoa học và Công nghệ

Các tin khác
Xem tất cả
Tọa đàm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 (18/05/2022, 16:11)

Sáng 18/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Tọa đàm Ngày Khoa học và Công nghệ (ngày 18-5) với chủ đề “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh tế - xã hội”.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang