Tăng cường quảng bá ứng dụng du lịch http://mydaklak.vn tại các điểm đón tiếp khách tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột. (06/03/2019, 15:25)

Tại cuộc họp Tiểu ban Lễ tân – Hậu cần, ông Nguyễn Hải Ninh – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, cố vấn cho chương trình Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đề nghị tỉnh Đắk Lắk quan tâm quảng bá ứng dụng du lịch http:// mydaklak.vn tại các điểm đón tiếp khách tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột.

Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với VNPT in ấn địa chỉ truy cập đặt tại những vị trí quan trọng, cử nhân viên hỗ trợ người dân và du khách cài đặt và sử dụng. Qua đó góp phần quảng bá ứng dụng Cổng thông tin du lịch thông minh của tỉnh, sự tiện lợi trong việc tiếp cận với hoạt động của lễ hội.

Đây là ứng dụng do VNPT Đắk Lắk phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh xây dựng trên nền tảng Android và IOS.  Người dân và du khách có thể cài đặt ứng dụng và truy cập tìm hiểu thông tin du lịch liên quan tại địa chỉ http://www.daklaktourism.vn hoặc http://mydaklak.vn.

Rất nhiều thông tin liên quan đến lưu trú, ẩm thực, địa điểm du lịch, tạo lịch trình du lịch đã được cập nhật đầy đủ để người dùng có thể trải nhiệm trên máy tính và điện thoại thông minh. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng Mobile để cùng trải nghiệm như sau:

IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/daklak-tourism/id1360576048?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.daklak.tourism

 

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này